Cách làm món bò xào lá lốt thơm ngon bổ dưỡng

0
56

Cách chế biến bò xào lá lốt hà nội nhâm nhi mỗi ngày. Thịt bò xào lá lốt không chỉ thơm và ngon, khác lạ mà cách nấu cũng rất đơn giản. Chúng mình sẽ không cần mất công sơ chế, ướp nhiều công đoạn mà vẫn có được món ăn được rất ngon. Cách nấu thịt bò xào lá lốt: các Các nguyên liệu cần có cần có và hướng dẫn chi tiết các bước làm món thịt bò xào lá lốt ngon.

Nguyên liệu: (2 người)

  • 150 gr thịt bò thái lát
  • 15 lá lốt
  • ½ hành tây
  • một quả ớt sừng
  • cây hành hoa, ớt
  • cơm nóng
  • Gia vị: xì dầu, hạt nêm, mì chính, nước mắm, tiêu bột, dầu, hành tím, tỏi khô

Cách làm:

1. Cắt củ hành tây, ớt sừng, hành lá bằng miếng nhỏ vừa ăn.

thom-cay-thit-bo-xao-la-lot-cho-ca-gia-dinh

hai. Phi thơm hai thìa dầu ăn với hành củ, tỏi khô đã đâm nát. Khi chảo có mùi dứa thì cho hành tây, ớt, hành lá vào xào chung. Rồi bỏ thịt theo lớp bò vào, xào cho đến khi thịt bò chín tái, nêm nếm gia vị sao cho đủ ăn sau đó tắt bếp.

thom-cay-thit-bo-xao-la-lot-cho-ca-gia-dinh-1

ba. Sau cùng, múc thịt bò đã xào ra dĩa và ăn chung với cơm nóng. Có thể làm thêm 1 âu nhỏ nước xì dầu có trộn ớt xắt lát để ăn với của món ăn nhẹ phần đậm vị.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn làm bò xào lá lốt ngon ăn một phát là phê.
5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here